Quay lại Work247.vn

Cho thuê Phòng trọ / Nhà trọ tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội giá rẻ

Trang chủ Phòng trọ / Nhà trọ Danh sách Phòng trọ / Nhà trọ tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trang chủ
Cẩm nang
Đăng tin
Tài khoản

1,500,000 đ / Tháng

diện tích15 m2 WC riêng Chỗ để xe An ninh Giường ngủ

địa chỉ 422 vĩnh hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm trọ gần khu vực 422 vĩnh hưng hoàng mai

2,500,000 đ / Tháng

diện tích20 m2 Máy nước nóng Tủ đồ Tủ lạnh

địa chỉ Số 12, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đầy đủ tiện nghi Không chung chủ

2,500,000 đ / Quý

diện tích25 m2 WC riêng Wifi Chỗ để xe An ninh Giường ngủ Máy nước nóng Không chung chủ Tủ đồ Nhà bếp Tự do

địa chỉ Đường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng đẹp, khép kín

diện tích25 m2 WC riêng Wifi Chỗ để xe Gác lửng An ninh Giường ngủ Máy nước nóng Không chung chủ Tủ đồ Nhà bếp Tự do Tủ lạnh

địa chỉ Ngõ 147 đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Rộng rãi thoáng mát

1,500,000 đ / Tháng

diện tích25 m2 WC riêng Wifi Máy giặt Chỗ để xe Tivi

địa chỉ số 10 Bờ sông Sét, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

nhà đẹp, thoáng mát, view bờ sông

4,000,000 đ / Tháng

diện tích40 m2 WC riêng Wifi Máy giặt Chỗ để xe Máy nước nóng Không chung chủ Tủ đồ Nhà bếp Tủ lạnh

địa chỉ ngách 95/65A phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

dfafasfasfasf

1,600,000 đ / Tháng

diện tích20 m2 WC riêng Wifi Máy giặt Chỗ để xe Tivi Giường ngủ Máy nước nóng Không chung chủ

địa chỉ 245 định công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng đẹp phù hợp ở 1 mình và 2 người

diện tích16 m2 Wifi

địa chỉ số 19 ngõ 179/64 vĩnh hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

cho thuê phòng rẻ không chung chủ chỉ 1,5tr/th. + hiện mình có 1 phòng chính chủ cho thuê với diên tích khoảng 16 m tại tầng 3 trong nhà 4 tầng sạch sẽ thoáng mát. + phòng nằm tại tầng 3 với 1 tầng 2 phòng vệ sinh chung ở giữa. + phòng có công tơ điên nước riêng biệt, điên nước giá rẻ tự chia nhau có công tơ điên riêng tùng phòng. + nhà có lỗi đi lại thuận tiên, ba gác vào tận cửa, 5p ra chợ đêm sinh viên lĩnh nam, gàn đình tân khai đi thông ra dương văn bé, sau time city. + nhà gần các trường đại học công nghệ, kỹ thuật công nghiệp.v.v….. + nhà phòng giá rẻ không phát sinh thêm phụ phí, ai có nhu cầu xin liên hệ. Chính chủ cho thuê: 0987649286.

2,000,000 đ / Tháng

diện tích30 m2 WC riêng Gác lửng Tự do Giường ngủ Tivi

địa chỉ Định Công, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ đầy đủ tiện nghi

diện tích50 m2 WC riêng Wifi Máy giặt Chỗ để xe Tivi An ninh Giường ngủ Không chung chủ Tự do

địa chỉ Đại Kim, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ tại Lĩnh Nam

Quận Hoàng Mai của thành phố Hà Nội là Quận có đông dân cư ở nhất so với các Quận khác trong Thủ Đô. Diện tích của Quận Hoàng Mai lớn thứ 4 trong các quận thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Các yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến nhu cầu thuê trọ của những người muốn sống tại địa bàn này. Có cách tìm phòng trọ Quận Hoàng Mai nào dễ dàng và cần lưu ý vấn đề gì không? Chúng ta hãy giải đáp thắc mắc cụ thể này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về Quận Hoàng Mai

Được hình thành lâu đời và có nhiều sự phát triển, Quận Hoàng Mai là địa điểm có nhiều người dân lựa chọn sinh sống và tổ chức các hoạt động kinh tế ở đây. Các yếu tố cải tiến, thay đổi xã hội chung của nhân loại không làm mất đi các vẻ đẹp truyền thống tại khu vực Hoàng Mai.

Bên cạnh những đường xá, khu đô thị sầm uất, Quận Hoàng Mai còn có nhiều khu vực gần gũi với người dân bình thường. Mức sống của người ở đây có nhiều loại khác nhau, tạo nên nét văn hóa đặc trưng, hoạt động kinh tế đa dạng, thích hợp cho mọi đối tượng sinh sống.

1.1. Vị trí của Quận Hoàng Mai

- Nằm về phía đông nam của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với nhiều Quận, huyện rộng lớn có đặc thù kinh tế riêng. Quận Hoàng Mai là điểm nối gắn kết lưu thông giữa các đơn vị ngoại ô với trong trung tâm thành phố. Một phần Quận Hoàng nằm trong trung tâm, có những hoạt động kinh tế lớn tập trung, và phần còn lại đang phát triển để cân đối kinh tế chung của toàn khu vực.

Tổng quan về Quận Hoàng Mai
Tổng quan về Quận Hoàng Mai

- Quận có những khu đô thị lớn, tiện ích đầy đủ, nơi chọn lựa của nhiều người thuộc tầng lớp khá của xã hội. Khu vực bến xe lớn như Giáp Bát, Nước Ngầm, các khuôn viên, khu kinh tế rộng lớn cho phép những tầng lớn khác sinh hoạt tốt tại đây.

- Những nơi yên tĩnh, thoáng mát, vị trí tốt, diện tích rộng, được các chủ đầu tư xây dựng khu đô thị sang trọng. Đã trải qua lâu đời hình thành và vẫn đang phát triển tốt, các dịch vụ chung dành cho người dân tầng lớp trung bình đã ổn định và thu hút được rất nhiều người đến đây sinh sống.

1.2. Cơ sở hạ tầng, giao thông ở Quận Hoàng Mai

- Các tòa nhà hành chính, khu đô thị đã xây dựng từ lâu, đảm bảo chất lượng trong thời gian dài. Các đơn vị giáo dục, y tế cần thiết của con người, đã hoạt động theo tổ chức quy mô lớn ở Hoàng Mai.

- Các công trình đường xá giao thông được tu sửa, mở rộng, cho phép lưu lượng người di chuyển lớn qua lại trên tuyến đường của Quận. Có các tuyến đường chính rộng lớn, các quốc lộ, đường trên cao đều được hoàn thiện, việc di chuyển không có khăn nhiều cho người dân xung quanh.

Cơ sở hạ tầng tại Quận Hoàng Mai
Cơ sở hạ tầng tại Quận Hoàng Mai

- Quận có những tuyến đường kết nối với khu vực lân cận tiện lợi, các đường bộ lớn, kéo dài, đường thủy được đầu tư, hoạt động liên tục. Các hàng hóa vận chuyển dễ dàng, lưu thông nhanh chóng qua địa phận Quận Hoàng Mai.

1.3. Tiện ích xung quanh Quận Hoàng Mai

- Có các thành phần kinh tế hiện đại, nhộn nhịp người dân sinh sống, đa dạng thành phần tham gia, Quận Hoàng Mai có đầy đủ các mức độ cung cấp khác nhau cho con người.

- Các công trình lớn xây dựng từ trước, tuyến đường giao thông thuận tiện, phương tiện công cộng đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ đã có ở đây. Các bệnh viện lớn, trường học chuyên nghiệp, khu độ thị, trung tâm giải trí có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

- Những nét văn hóa cũ, văn hóa người dân sinh sống tạo nên các nền kinh tế vừa phải, tô thêm sự đa dạng chọn lựa cho người dân địa phương. Sự dàn trải và phân hóa khiến cho nhu cầu sinh hoạt còn một số bất cập.

2. Các loại phòng trọ cho thuê ở Quận Hoàng Mai

Có nhiều thành phần tham gia và hoạt động của Quận, phát sinh các nhu cầu khác nhau, dẫn đến các nhu cầu về chỗ ở cũng có phần khác nhau nhiều. Các phòng trong Quận Hoàng Mai có số lượng nhiều, nhiều loại chất lượng, diện tích vừa phải.

2.1. Phòng trọ giá dưới 2 triệu

- Lượng người sinh sống ở Hoàng Mai đã xuất hiện từ lâu, hình thành quy luật, thói quen, sự ổn định của tầng lớp trung bình. Các phòng trọ cho thuê từ nhiều năm trước, khai thác sử dụng các phòng trọ đã hình thành từ lâu.

- Phòng trọ giá rẻ có thể tìm ở Quận Hoàng Mai chỉ có giá từ khoảng 600 nghìn đồng một tháng, dành cho những sinh viên, những người có mức sống chưa ổn định tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Các căn phòng dưới 2 triệu có khá nhiều, mức giá tầm 1 triệu rươi đến 1 triệu 8 là có thể sinh hoạt tốt, cung cấp các dịch vụ thiết yếu.

Phòng trọ giá rẻ tại Quận Hoàng Mai
Phòng trọ giá rẻ tại Quận Hoàng Mai

2.2. Phòng trọ từ 2 triệu đến 3 triệu

- Các phòng có giá từ 2 đến 3 triệu có đầy đủ các tiện nghi tốt hơn, vị trí di chuyển tốt hơn, diện tích cũng khá hơn 1 chút. Có thể ở chung nhiều người, phù hợp với mức sống trung bình của kinh tế người dân thông thường.

- Phòng mức giá trung bình này, có thể ở những khu vực thuận tiện đi lại, cung cấp các trang thiết bị, môi trường xung quanh ổn định. Những người chưa có nhiều điều kiện kinh tế vượt trội, đang tập trung phát triển sự nghiệp có thể lựa chọn để sinh hoạt tốt khi ở Hoàng Mai.

2.3. Phòng trọ giá trên 3 triệu

- Các phòng trọ có các tiện ích tân tiến, ở các khu vực tấp nập, diện tích tương đối ổn, có thể tận dụng để kinh doanh online hoặc phục vụ các mục đích ở lâu dài cho người sử dụng. Giá thuê trên 3 triệu có nhiều sự lựa chọn khi tìm trọ ở Quận Hoàng Mai, có thể xem xét nhiều yếu tố thỏa mãn các nhu cầu cá nhân.

Phòng trọ đầy đủ tiện nghi ở Quận Hoàng Mai
Phòng trọ đầy đủ tiện nghi ở Quận Hoàng Mai

- Giá thuê phòng trọ ở mức trên 3 triệu có thể ở các khu vực chung cư mini, hoặc nhà riêng đầy đủ tiện nghi. Mức giá tầm 5 triệu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người đi thuê. Với giá tiền lớn hơn có thể thuê được nhà nguyên căn vị trí tốt, hoặc các căn hộ cao cấp khác trong địa bàn Quận Hoàng Mai.

3. Cách lựa chọn phòng trọ phù hợp

- Nếu bạn có nguồn thu nhập tốt, có thể thuê nhà với mức giá trên 3 triệu, có nhiều sự lựa chọn và cần cân nhắc một số yếu tố. Nếu bạn chỉ để phục vụ nhu cầu ở, tận hưởng các tính năng thoải mái, hiện đại, hãy chú tâm đến nội thất, trang bị hơn là vị trí và diện tích. Còn nếu muốn tận dụng phục vụ cho mục đích kinh doanh, hoặc làm các công việc khác thì có thể lược bớt các yêu tố về vật chất để chọn được phòng ưng ý.

Cách lựa chọn phòng trọ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt
Cách lựa chọn phòng trọ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt

- Trong trường hợp bạn chưa có hoạt động ổn định, đang tìm kiếm những cơ hội mới trong Quận Hoàng Mai, cần chú ý nhiều đến giá cả phòng trọ. Bạn có thể tìm thấy phòng trọ giá rẻ ở các nươi trong ngõ ngách sâu, những vị trí như đường Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, … các nơi có giá trọ rẻ, những vẫn thuận tiện cho việc đi lại.

4. Những lưu ý khi đi thuê trọ Quận Hoàng Mai

- Tại khu vực Hoàng Mai có mật độ dân cư sinh sống đông đúc, nhu cầu tìm kiếm phòng trọ nhiều và nhiều người mong muốn tìm trọ tốt phù hợp cho bản thân. Có sự cạnh tranh lớn trong việc tìm nhà, các chủ sở hữu không có nhiều ưu đãi cho người thuê.

Khi đi thuê bạn hãy xác định đúng mục tiêu cần ở của mình là gì, tìm những phòng có giá phù hợp, loại bỏ các chỉ tiêu không thật sự cần, hoàn thành sớm thủ tục thuê sớm. Nếu quá cầu kỳ trong việc lựa chọn, yêu cầu nhiều với mức giá cố định, có thể sẽ có người khác thuê mất, và bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tìm kiếm.

Lưu ý khi thuê phòng trọ Quận Hoàng Mai
Lưu ý khi thuê phòng trọ Quận Hoàng Mai

- Chất lượng trong phòng trọ nên phải đảm bảo và xem xét kỹ. Các phòng trọ thường đã qua nhiều người sử dụng, có nhiều hỏng hóc và suy giảm chất lượng. Bạn nên thống kê với chủ nhà trước, tránh tình trạng hỏng không do bạn nhưng bạn vẫn phải đền vì đang trong quyền sở hữu của bạn.

- Bạn nên tìm kiếm các thông tin về giá cả, dịch vụ phòng trọ trước khi xem qua các trang web uy tín, đánh giá chung về khu vực và mức giá. Tạo cơ sở tốt cho bạn lựa chọn và đưa ra quyết định hợp lý khi đi thuê nhà tại Quận Hoàng Mai.

Bạn vẫn nên đến thực tế phòng trọ để xem xét, trước khi đặt cọc, tránh các tình trạng treo đầu dê bán thịt chó của các chủ sở hữu phòng trọ. Đến xem thực tế lại không như trên hình bạn được xem, dẫn đến các rủi ro không mong muốn.

Tóm lại, đi thuê phòng trọ Quận Hoàng Mai có nhiều lựa chọn và nhiều loại phòng phù hợp với nhiều người khác nhau. Bạn nên xác định trước định hướng sinh sống của mình, cần ưu tiên các yếu tố gì khi thuê nhà để nhanh chóng chọn lựa được phòng trọ phù hợp.

Gợi ý Hướng dẫn thuê phòng trọ Quận Tây Hồ thành phố Hà Nội

Click vào ô dưới đây để xem các thông tin hữu ích tương tự khi đi thuê phòng ở Quận Tây Hồ thành phố Hà Nội

Phòng trọ Quận Tây Hồ

Liên hệ qua SĐT